C’VIN GROUP – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Nắm rõ tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân giúp bạn có động lực xây dựng thương hiệu cho bản thân một cách nghiêm túc. Từ đó, bạn có thể tự tin và khẳng định cá tính của riêng mình. Qúa trình xây dựng thương hiệu cá nhân trong thời đại số không chỉ giúp bạn hoàn thiện mình hơn mà còn mang đến hàng loạt những lợi ích khác cho chính bạn.

Qua 5 buổi đào tạo liên tục với chủ đề xuyên suốt “THƯƠNG HIỆU TRIỆU ĐÔ” với Giám đốc sáng tạo Quốc tế – CEO Jayden Chu, các học viên đã hiểu rõ tầm quan trọng của thương hiệu cá nhân, dễ dàng xác định hướng đi và nhanh chóng gây dựng được thương hiệu cho bản thân.

Ngoài những kiến thức tuyệt vời từ CEO Jayden Chu, trong buổi đào tạo cuối của khóa học “THƯƠNG HIỆU TRIỆU ĐÔ”, các học viên còn được lắng nghe những chia sẻ của Ban lãnh đạo C’vin Group – những người đã xây dựng thương hiệu thành công.

Với kinh nghiệm 10 năm trong việc xây dựng và phát triển hệ thống kinh doanh, Chủ tịch C’vin Group Nguyễn Minh Châu đã chia sẻ những tâm huyết, những bí quyết của bản thân rút ra được để xây dựng thương hiệu thành công.

Tổng Giám đốc Vương Thu Hương và Giám đốc Đào tạo Tùng Văn có những chia sẻ rất tuyệt vời về xây dựng thương hiệu của bản thân.

Hành trình xây dựng thương hiệu của bản thân bạn đòi hỏi bạn luôn phải kiên trì mỗi ngày, không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân để tạo dựng thương hiệu.Cùng với sự nỗ lực của bạn, Ban lãnh đạo C’vin Group với TÂM -TẦM -TÀI khẳng định luôn đồng hành với bạn trên hành trình xây dựng thương hiệu, giúp bạn thành công và tỏa sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *