JAYDEN CHU – NGƯỜI DÁM PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN, HAY LÀ KẺ DẠO CHƠI THỂ HIỆN BẢN THÂN?

Jayden Chu là ai? Nếu đánh cụm từ này trên Google bạn sẽ tìm ra rất nhiều thông tin thú vị về anh chàng đẹp trai và đa tài này.

Xuất phát điểm với đam mê với nghệ thuật cháy bỏng, Jayden từng thi đậu vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh nhưng anh đã không theo học. Sau đó anh bén duyên với ca hát khi có 1 nhóm nhạc nam Hot tên B.F.B tại Hà Nội vào những năm 2007-2008 cùng ông bầu với nhóm nhạc M4U. Nhưng sau 1 năm gắn bó Jayden Chu lại dừng đam mê của mình và theo học đại học FPT rồi trở thành nhân viên thiết kế đồ hoạ cho 1 tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Tuy nhiên 4 năm gắn bó với công việc văn phòng nhàm chán anh đã liều lĩnh dừng lại và “Nam tiến” vào năm 2012.

Jayden Chu - người dám phá bỏ mọi giới hạn, hay là kẻ dạo chơi thể hiện bản thân? - 1

Vào Nam với hai bàn tay trắng và quyết định theo học rồi trở thành chuyên gia trang điểm tại đây. Sự cố gắng nỗ lực của bản thân cùng tài năng với đôi bàn tay phù thuỷ, anh đã trở thành 1 chuyên gia trang điểm có tiếng tại TP.HCM năm 2013-2015. Anh từng cộng tác với nhiều tạp chí lớn, các đài truyền hình như: VTV, HTV, Yan TV, Yeah1!, và trở thành người đứng sau sự tỏa sáng của rất nhiều người đẹp và nghệ sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ.

Jayden Chu - người dám phá bỏ mọi giới hạn, hay là kẻ dạo chơi thể hiện bản thân? - 2

Tuy nhiên khi con đường sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, Jayden lại quyết định liều lĩnh lần thứ 2 khi dừng lại và sang Malaysia làm việc 2 năm. Rồi sau đó là học và trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại “Quốc đảo sư tử” Singapore.

Jayden Chu - người dám phá bỏ mọi giới hạn, hay là kẻ dạo chơi thể hiện bản thân? - 3

Tiếng gọi quê hương và đam mê với nghệ thuật tại Việt Nam thôi thúc anh quay trở về Việt Nam. Năm 2019, Jayden Chu trở về Hà Nội và bắt đầu xây dựng con đường mới là trở thành Giám đốc Sáng tạo Quốc tế.

Jayden Chu - người dám phá bỏ mọi giới hạn, hay là kẻ dạo chơi thể hiện bản thân? - 4

Trời không phụ lòng người năm 2019 trở thành năm may mắn và thành công khi Jayden Chu được mời làm Giám Đốc Sáng Tạo của Face Of VietNam – Show truyền hình thực tế tìm kiếm Model của VTV kết hợp với Hàn Quốc. Và từ đây cái tên Jayden Chu đã trở nên nổi tiếng, được lọt vào Top 10 Giám Đốc Sáng tạo có tầm ảnh hưởng ở Việt Nam và được nhiều người biết đến.

Jayden Chu - người dám phá bỏ mọi giới hạn, hay là kẻ dạo chơi thể hiện bản thân? - 5

Nhưng đời không như là mơ khi năm 2020 dịch COVID19 đến đã ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của Jayden Chu. Và lần thứ 3 quyết định liều lĩnh anh chưa bao giờ nghĩ đến đó là thử sức với con đường kinh doanh. Jayden Chu trở thành CEO của tập đoàn C’VIN Group và là người đồng sáng lập ra dòng mỹ phẩm cao cấp Diamond Combo.

Jayden Chu nói rằng đối với nhiều người nghĩ rằng những chặng đường anh đi qua như một cuộc dạo chơi để thể hiện bản thân nhưng anh nghĩ rằng “Không quan trọng quá khứ bạn là ai và bạn đã có được những gì quan trọng là hiện tại và tương lai bạn cống hiến được những gì và tạo ra kết quả gì.” Có người cả đời đi tìm câu trả lời “Tôi là ai?” Còn đối với anh, anh biết mình đã phá bỏ mọi giới hạn của bản thân để được làm việc và cống hiến dù ở bất cứ lĩnh vực nào. Jayden Chu là người tiên phong dám đưa giá trị của nghệ thuật tương tác vào công việc kinh doanh và trong kinh doanh có hơi hướng của 1 người làm nghệ thuật.

Jayden Chu - người dám phá bỏ mọi giới hạn, hay là kẻ dạo chơi thể hiện bản thân? - 6

“Đừng là bản sao của bất kỳ ai, hãy tạo ra cá tính riêng biệt của chính bạn” Jayden Chu đã luôn lấy câu nói này làm kim chỉ nam cho bước đường sự nghiệp của bản thân.

Photo: Mạnh Tùng

Nguồn: http://danviet.vn/jayden-chu-nguoi-dam-pha-bo-moi-gioi-han-hay-la-ke-dao-choi-the-hien-ban-than-…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *